5 เหตุผลที่ชุดตรวจ HIV อินสติได้รับความนิยมสูง

หากถามว่าชุดตรวจ HIV ด้วยตัวเองยี่ห้อไหนที่คนเลือกใช้กันเยอะ หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ Insti HIV Self Test อยู่ด้วยแน่ๆ ซึ่งชุดตรวจ hiv อินสติเป็นชุดตรวจคัดกรองหาเชื้อ HIV ด้วยตนเอง ที่ตรวจจับอิมมิวโนโกลบูลินเอ็มและอิมมิวโนโกลบูลินจี IgM/IgG ที่ได้รับความนิยมสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ และนี่ก็เป็น 5 เหตุผลที่ว่าทำไมชุดตรวจ HIV อินสติ จึงได้รับความนิยมสูงมากขนาดนี้

1. ตรวจง่าย และรู้ผลเร็ว

Insti HIV Self Test เป็นชุดตรวจคัดกรองหาเชื้อ HIV ที่สามารถตรวจได้ด้วยตนเองแบบง่ายๆ ที่บ้าน โดยการเจาะเลือดที่ปลายนิ้วเพียงหยดเดียว สามารถตรวจได้ภายใน 21 – 22 วันหลังจากได้รับเชื้อ และรู้ผลเร็วภายใน 1 นาทีเท่านั้น

2. มีประสิทธิภาพที่แม่นยำ

ชุดตรวจ Insti HIV Self Test มีความถูกต้องและแม่นยำสูงถึง 99% ซึ่งเทียบเท่ากับการตรวจคัดกรองจากห้องปฏิบัติการทางการแพทย์กันเลยทีเดียว

3. ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย

ชุดตรวจ Insti HIV Self Test มีมาตรฐาน และมีความปลอดภัย เพราะผ่านการตรวจวิเคราะห์จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มาแล้ว

4. ราคาถูก

ด้วยความที่ชุดตรวจ Insti HIV Self Test มีประสิทธิภาพที่แม่นยำ และคนหลายๆ ประเทศเลือกใช้ แต่ก็มีราคาที่ถูก ไม่แพงอย่างที่คิด ยิ่งซื้อเยอะ ราคายิ่งถูกลง

5. หาซื้อง่าย

ชุดตรวจ Insti HIV Self Test หาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Boots ทุกสาขา, ร้านขายยากรุงเทพ, ร้าน P&F Smooth Life, ร้านขายยา Save Drug รวมถึงช่องทางออนไลน์จากบริษัทผู้นำเข้าโดยตรง

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]